Sản phẩm > products > Làm bằng cao đẳng

Làm bằng cao đẳng sư phạm trung ương tphcm

bằng cao đẳng sư phạm trung ương

Việt Nam sản xuất

Vietnam

Vui lòng liên hệ

Mô tả

Làm bằng cao đẳng sư phạm trung ương tphcm


 Giới thiệu thông tin tuyển sinh mới nhất của trường cao đẳng sư phạm trung ương thanh phố hồ chí minh

Làm bằng cao đẳng sư phạm trung ương tphcm  là một trường đại học tiêu biểu trong 05 hệ thống đại học quốc gia ở nước ta. Trường đã và đang đào tạo các cấp bậc đại học, sau đại học, thực hiện nghiên cứu và ứng dụng khoa học kỹ thuật với đa dạng các lĩnh vực đạt chất lượng cao. Trường luôn giữ vai trò then chốt, quan trọng trong hệ thống giảng dạy bậc đại học ở Việt Nam. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu những thông tin tuyển sinh mới nhất của trường.


1. Đôi điều đáng chú ý về trường cao đẳng sư phạm trung ương 

Làm bằng cao đẳng sư phạm trung ương tphcm có tiền thân là Viện đại học Đông Dương, được Pháp thành lập vào những năm đầu của thế kỷ 20. Hiện tại, trường hoạt động theo cơ chế tự chủ, tự chịu trách nhiệm, trực thuộc sự lãnh đạo trực tiếp của Bộ giáo dục và đào tạo.

Trường cao đẳng sư phạm trung ương tphcm là trường đại học có số lượng Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ khoa học, Tiến sĩ hàng đầu ở nước ta với tổng cộng 67 Giáo sư, 370 Phó Giáo sư, 18 Tiến sĩ khoa học,trên 1000 Tiến sĩ. Số giảng viên có học vị Tiến sĩ trở lên chiếm tỷ lệ khoảng 90%. Trường cũng là cơ sở giảng dạy tập trung rất lớn các giáo sư đầu ngành, với hơn 100 ngành - chuyên ngành cấp bậc đại học, gần 170 chuyên ngành đào tạo thạc sĩ và gần 140 chuyên ngành đào tạo tiến sĩ.

Trụ sở chính của trường cao đẳng sư phạm trung ương tphcm hiện nay nằm tại địa chỉ nguyễn chí thanh quận 5 tphcmĐến nay, trường là nơi gắn kết toàn diện với quy chuẩn khoa học, bao gồm 35 đầu mối: Cơ quan ĐHQGHN và 34 đơn vị thành viên cũng như đơn vị trực thuộc, trong đó bao gồm:

- 07 trường đại học thành viên.

- 07 thành viên là viện nghiên cứu khoa học.

- 05 Khoa trực thuộc.

- 02 Trung tâm đào tạo

- 13 đơn vị phục vụ, dịch vụ hoạt động đa dạng các lĩnh vực: khoa học tự nhiên, khoa học xã hội - nhân văn, công nghệ, luật, giáo dục, ngoại ngữ, kinh tế, y dược.


2. Những thông tin tuyển sinh mới nhất của trường 

Đẩu năm 2019, trường cao đẳng sư phạm trung ương tphcm đã chính thức công bố về nội dung tuyển sinh năm 2019. Theo đó, chỉ tiêu tuyển sinh dự kiến của trường trong năm nay là 9000. Trường tuyển sinh trong phạm vi cả nước với 02 phương thức tuyển sinh chính là: tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trường sẽ xét tuyển theo 02 đợt: đợt 01 (đợt tuyển chính) diễn ra từ ngày 10/07/2019 đến ngày 31/07/2019 (dựa trên kết quả của kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông quốc gia năm 2019) và từ ngày 10/7/2019 đến 31/08/2019 đối với các phương thức xét tuyển khác. Đợt 02: Hình thức xét tuyển tương tự đợt 1, từng ngành hoặc nhóm ngành tương ứng sẽ có những quy định cụ thể và sẽ được công bố trên website của trường và của các đơn vị đào tạo trực thuộc).

Trên đây là những thông tin cơ bản về trường  cao đẳng sư phạm trung ương tphcm cũng như những tin tức tuyển sinh mới nhất của trường. Để biết chi tiết, cụ thể hơn về vấn đề tuyển sinh, các bạn hãy truy cập website chính nhé!


Sản phẩm cùng loại